• Ngày 7/10 tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư.
 • Ngày 29/9, tại xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Đoàn thanh niên EVN) phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức trao tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và 30 bộ trang thiết bị y tế cho 3 huyện Than Uyên, Tân Uyên, Phong Thổ tỉnh Lai Châu. Hoạt động này nằm trong chương trình hỗ trợ 3 huyện nghèo của tỉnh Lai Châu giảm nghèo và phát triển bền vững theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.
 • Xa gia đình, xa người thân, cuộc sống của những người thợ điện trên đảo Cát Hải – một trong những huyện đảo ở Đông Bắc của Tổ quốc, quanh năm gắn liền với sóng nước. Gian nan, vất vả nhưng họ vẫn luôn lạc quan, yêu đời xem nhiệm vụ đảm bảo dòng điện thông suốt trên đảo là niềm vui, đồng thời cũng là động lực cho chính mình...
 • Sáng nay 14/9, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có công điện thượng khẩn số 3784/EVN-AT gửi các đơn vị trực thuộc về việc ứng phó với cơn bão số 3.
 • Trong những ngày Đại lễ đường phố Hà Nội dường như đẹp hơn, lộng lẫy hơn, đặc biệt vào buổi tối, những tuyến phố như Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Khay, xung quanh hồ Gươm... đèn hoa lung linh, rực rỡ càng tô thêm vẻ đẹp cho thủ đô trong ngày Đại lễ. Chúng ta không khó để bắt gặp những bóng “áo cam” âm thầm, lặng lẽ, bên các tủ điện, trạm biến áp, máy phát điện, họ đã có những đêm không ngủ, nhiều ngày liền phơi mình trong nắng nóng giữ cho dòng điện luôn được thông suốt trong ngày Đại lễ.
 • "Các phong trào thi đua với nội dung thiết thực đã thực sự động viên, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên tham gia, phấn đấu sáng tạo, hăng say lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Điện ngày càng vững mạnh hơn", đó là khẳng định của Tổng giám đốc EVN - Đặng Hoàng An tại Đại hội thi đua yêu nước Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, giai đoạn 2015 - 2020 được tổ chức sáng nay (21/8/2015) tại Hà Nội.
 • Sáng 14/8/2015, tại Hà Nội, Khối thi đua các tập đoàn kinh tế do Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng khối đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015 của Khối.
 • Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm Khối thi đua các Tập đoàn kinh tế do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Trưởng Khối tổ chức tại Hà Nội, ngày 14/8, đại diện các Tập đoàn đều cho rằng dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, các Tập đoàn kinh tế đã khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, ra sức thi đua, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. 
 • Nâng cao năng suất lao động là động lực để Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát triển bền vững. Đây là hướng đi chiến lược của EVN trong năm 2015, tạo đà cho mục tiêu phát triển ngang tầm khu vực vào năm 2020. Vậy, đâu là giải pháp để thực hiện mục tiêu này? TCĐL đã có cuộc trao đổi với ông Đinh Quang Tri - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 • Ngày 9/8, tại Hà Nội, thông qua chương trình ca nhạc từ thiện “Triệu vòng tay”, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đại diện CBCNV EVN trao tặng đến đồng bào vùng lũ số tiền 1 tỷ đồng.
 • Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 40 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hội thao CNVCLĐ lần thứ XV năm 2015 của Tổng công ty Điện lực miền Nam chính thức được khai mạc.
 • Nhằm đảm bảo cung cấp điện cho mùa khô cũng như cả năm 2015, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang triển khai nhiều giải pháp tiết kiệm điện trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
 • Tính đến cuối năm 2014, đã có 99,59% số xã và 98,22% số hộ dân nông thôn trên cả nước được sử dụng điện. Trong đó, tỷ lệ được sử dụng điện tại khu vực các tỉnh miền núi Tây Bắc đạt 97,55% về số xã và 85,09% số hộ dân, khu vực các tỉnh Tây Nguyên là 100% về số xã và 96,17%85,09% số hộ dân. Các con số này ở khu vực Tây Nam Bộ lần lượt là 100% và 97,72%.
 • Ông Phạm Lê Thanh -Tổng giám đốc EVN  tâm sự: năm 1892, người Pháp đã xây dựng Nhà máy điện đầu tiên tại Cửa Cấm (Hải Phòng). Tiếp đến là Nhà máy đèn Bờ Hồ, Nhà máy điện Chợ Quán. Ngày 21/12/1954, Bác Hồ đã về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ. Từ đó, ngày 21/12 hàng năm đã chính thức trở thành “Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam”. 60 năm qua, ngành điện đã trải qua biết bao thăng trầm và cũng đạt được những kết quả thật đáng tự hào.
 • Năm 2015, người dân tố cáo hành vi ăn cắp điện sẽ được Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Đồng Nai (Điện lực Đồng Nai) khen thưởng với số tiền từ 1 triệu-2 triệu đồng.
Thông báo
Ống kính thợ điện
Video
Ý kiến của bạn
Bạn biết website của chúng tôi qua nguồn nào?
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Thông tin hữu ích
Mực nước các hồ thủy điện Tuyển dụng và thông báo
Website các công ty điện lực trên thế giới Các tạp chí ngành điện trên thế giới
Thống kê

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1